news

Các khu dân cư tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

(08:56, 20/11/2023)

    *Chiều ngày 17/11, nhân dân và cán bộ TDP số 10, thị trấn Thịnh Long tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư. Đồng chí Nguyễn Văn Long, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại biểu UBMTTQ huyện đã về dự, tặng hoa và quà chúc mừng.
 


Đồng chí Nguyễn Văn Long, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng


Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Long, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao giấy khen cho Ban Công tác mặt trận TDP

 

    TDP số 10 hiện có 220 hộ với 700 khẩu. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, sự phối hợp của hội đồng TDP, sự đoàn kết đồng lòng của nhân dân, khu dân cư TDP số 10 đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, kinh tế có bước phát triển khá, đường đi phong quang, sạch đẹp, điện thắp sáng đạt chuẩn nông thôn mới. TDP tiếp tục đầu tư, nâng cấp các hạng mục công trình sinh hoạt cộng đồng tại nhà văn hóa. TDP không có tổ chức hội yếu kém; số hộ gia đình văn hóa đạt trên 98%. Các hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, tập luyện thể dục thể thao: bóng chuyền, kéo co, dưỡng sinh… được xây dựng và phát triển nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Giữ vững danh hiệu TDP NTM kiểu mẫu từ năm 2021, Ban Công tác mặt trận TDP vinh dự được UBND huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong 20 thực hiện “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, giai đoạn 2003 - 2023”.   
 


Đồng chí Nguyễn Văn Long, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà 500.000 đồng


 

    Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ huyện, Ban Công tác Mặt trận TDP đã tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, Ban công tác mặt trận TDP cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu, tổ chức phát động và ký giao ước thi đua tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng NTM kiểu mẫu, thực hiện nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc hiếu, tiệc mừng để cùng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
    *Sáng ngày 18/11, cán bộ nhân dân xóm Tây Lễ xã Hải Hưng tưng bừng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và cắt băng khánh thành khu thể thao xóm. Các phòng ban của huyện, lãnh đạo địa phương, các công ty doanh nghiệp đã về dự, tặng hoa chúc mừng.


Biểu diễn dưỡng sinh và văn nghệ chào mừng

 

    Tại ngày hội, cán bộ và nhân dân trong xóm được thưởng thức các tiết mục dân vũ của CLB dưỡng sinh xóm và chương trình văn nghệ đặc sắc do nhân dân trong xóm biểu diễn, cùng nhau ôn lại truyền thống ngày mặt trận dân tộc thống nhất và tổng kết các cuộc vận động, các phong trào của xóm. Xóm Tây Lễ xã Hải Hưng đạt xóm NTM kiểu mẫu năm 2022, có 97% hộ có thẻ BHYT, 219 hộ đạt gia đình văn hoá 3 năm liền, 229 hộ đạt GĐVH năm 2023. Kinh tế phát triển, cán bộ nhân dân trong xóm tích cực tham gia ủng hộ các phong trào, các cuộc vận động các cấp phát động, các phong trào văn hoá văn nghệ TDTT, khuyến học khuyến tài.
 


Cắt băng khánh thành khu thể thao xómCác đại biểu tặng hoa và quà

    Tại ngày hội, xóm cũng tổ chức cắt băng khánh thành khu thể thao xóm Tây Lễ xã Hải Hưng với diện tích 1.200m2, trong đó sân bóng đá được lát nền cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền cầu lông lát nền bê tông … với tổng kinh phí gần 700 triệu đồng, do nhân dân trong xóm đóng góp và các doanh nghiệp, con em trong xóm ủng hộ.
 
Biểu dương khen thưởng và tặng quà 3 hộ khó khăn
 

    Nhân dịp này, xóm đã biểu dương khen thưởng các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong các phong trào thi đua của xóm và tặng quà cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xóm, phát động phong trào thi đua năm 2024.

 Kim Luyên - Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |