news

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

(04:51, 17/11/2023)

    Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023, sáng ngày 17-11, đoàn của Ban An toàn giao thông tỉnh  do đồng chí Trương Mạnh Khiêm, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải, thành viên Ban ATGT tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn về phía huyện có đồng chí Phạm Vinh Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban Thường trực Ban ATGT huyện đã đến thăm, tặng quà động viên chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
     Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT: Đỗ Văn Thức (xóm Xuân Thịnh xã Hải Hòa); Phạm Khánh Ngân (xóm 24 xã Hải Anh); Trần Minh Châu (xóm 4 xã Hải Anh).
 


Đoàn thăm, tặng quà gia đình tại xã Hải Hòa
 Đoàn thăm, tặng quà gia đình tại xã Hải Anh

 

    Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, mong các gia đình, thân nhân của các nạn nhân tử vong do TNGT vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
    Việc thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân. Qua đó, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do TNGT để lại, đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và mọi người khác.

Vũ Diên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |