news

Lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại một số trường học trong huyện

(11:57, 20/11/2017)

      Nhân dịp kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), trong các ngày 19-20/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, phòng Giáo dục - Đào tạo huyện đã đi thăm, chúc mừng, tặng quà và những lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên một số trường THPT, Trung tâm GDTX, THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện.
 


Đồng chí Nguyễn Văn Tìm chúc mừng thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Tuấn
 


Đồng chí Nguyễn Văn Tìm - Bí thư Huyện ủy về dự, trực tiếp trao bằng và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS xã Hải Phúc tại lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, đón bằng chuẩn “xanh - sạch - đẹp- an toàn” và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 
 


Đồng chí Trần Văn Chinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa tại lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận danh hiệu trường Tiểu học Hải Triều đạt chuẩn mức độ 2.

 


Đồng chí Phạm Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Hải Hậu A

 


Đồng chí Mai Văn Quyết - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng Cô và trò trường Mầm non Hải Phú đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, chuẩn “Xanh - sạch - đẹp - an toàn”.

 


Đồng chí Vũ Ngọc Trường -  TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hóa chúc mừng Hội đồng sư phạm trường THPT An Phúc.

 


Đồng chí Trịnh Văn Năm – TVHU -Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Hải Tân khánh thành 4 phòng học, 8 phòng chức năng

 


Đồng chí Đỗ Trung Kiên  - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hóa chúc mừng tại trường THCS Hải Hậu.

 


 


 

      Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích các nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo nên những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đề cập đến vai trò quan trọng của công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới, đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện của đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo. Các trường cũng cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục đào tào tạo của huyện.

Đài Phát thanh huyện

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |