news

Tổ dân phố Nguyễn Chẩm A - thị trấn Cồn tổ chức chợ làng nghề hoa cây cảnh

(08:33, 01/02/2018)

       Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 31/01/2018, TDP Nguyễn Chẩm A - thị trấn Cồn tưng bừng tổ chức chợ làng nghề hoa cây cảnh làng nghề. Về dự và tặng hoa chức mừng có đại biểu Phòng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn huyện, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn; đại biểu Hội SVC các xã Hải Lý, Hải Triều, Hải Sơn cũng đã về dự và chúc mừng.
 


 


 

      Chợ làng nghề hoa cây cảnh Làng nghề TDP nguyễn Chẩm A được tổ chức và trưng bày với trên 100 loại cây, hoa có giá trị như: đào ta, địa lan, phong lan các loại, quýt, bích đào, đào phai, mai vàng và nhiều loại hoa cúc...  Ngoài những sản phẩm của các nghệ nhân và nhân dân của TDP, chợ làng nghề TDP Nguyễn Chẩm A còn có sự tham gia, đóng góp của các thành viên làng nghề TDP Đỗ Bá, các xã Hải Lý, Hải Sơn cũng đem các sản phẩm đặc sắc về trưng bày và giao lưu làm cho chợ làng nghề thêm đa dạng và phong phú hơn. Chợ làng nghề hoa cây cảnh TDP Nguyễn Chẩm A - TT Cồn được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong giao thương sản phẩm trên địa bàn TT Cồn nói riêng và các xã, thị trấn trong và ngoài huyện nói chung.
 


 


 

      Thông qua chợ làng nghề sẽ giúp cho nhân dân trong làng nghề có định hướng mới về phát triển và làm ra những sản phẩm hoa, cây cảnh có chất lượng cao hơn và giá trị kinh tế lớn hơn góp phần thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng NTM bền vững và phát triển. Đồng thời khẳng định vai trò và ý nghĩa chiến lược lâu dài của làng nghề gắn với sự phát triển kinh tế - xã hội của TDP Nguyễn Chẩm A nói riêng và thị trấn Cồn nói chung.

 Trần Là 

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |