news

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và giao lưu CLB dưỡng sinh miền Bắc Trung Anh Minh

(04:53, 02/10/2018)

      Sáng ngày 1/10, tại Nhà Văn hóa xã Hải Bắc đã diễn ra lễ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 và giao lưu CLB dưỡng sinh miền Bắc Trung Anh Minh. Đại diện Hội NCT tỉnh, huyện, lãnh đạo các xã trong miền đã về dự, chúc mừng.
 


 


 

      Tại buổi giao lưu, thành viên các CLB dưỡng sinh đến từ các xã Hải Bắc, Hải Trung, Hải Anh và Hải Minh đã biểu diễn các bài thể dục dưỡng sinh rất đặc sắc. Mỗi câu lạc bộ biểu diễn bài tập dưỡng sinh khác nhau, với những động tác đồng đều, khỏe khoắn để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Cùng với đó, các CLB dưỡng sinh đã tham gia biểu diễn những tiết mục văn nghệ với các thể loại ca, múa và ngâm thơ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, gương sáng người cao tuổi,... tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi giao lưu.
 


 

      Thông qua hoạt giao lưu thể dục dưỡng sinh lần này, nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi tham gia rèn luyện thân thể, trao đổi kinh nghiệm với nhau, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đối với người cao tuổi, qua đó nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |