news

Hội người cao tuổi thị trấn Yên Định tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi

(04:47, 02/10/2018)

       Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi, Hội người cao tuổi thị trấn Yên Định tổ chức lễ kỷ niệm và tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; ra mắt câu lạc bộ Văn nghệ Người cao tuổi thị trấn Yên Định.
      Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của câu lạc bộ Văn nghệ Người cao tuổi thị trấn Yên Định biểu diễn. Các tiết mục nghệ thuật đa dạng, như: hát chèo, hát văn, thơ; những bài hợp ca kết hợp múa quạt uyển chuyển các cụ cao tuổi của thị trấn Yên Định với sức khỏe dẻo dai, giọng hát cao khỏe làm cho không khí ngày hội của những người cao tuổi  thêm phần sôi nổi, vui khỏe và bổ ích.
 


 

      Trong những năm qua đặc biệt là năm 2018 Hội có nhiều cố gắng khắc phục những khó khăn, cán bộ hội viên nhiệt tình tâm huyết với phong trào, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm. Toàn thị trấn có 775 người cao tuổi, trong đó có 625 người cao tuổi tham gia công tác Hội, mỗi năm phát triển thêm nhiều hội viên mới. Hội đã làm hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cho hội viên, phát huy vai trò của người cao tuổi về đời sống tinh thần và vật chất. Ngoài trợ cấp hàng tháng, các ngày lễ Tết người cao tuổi thị trấn còn được Đảng, chính quyền thị trấn tổ chức mừng thọ, thăm hỏi, tặng quà các Cụ cao niên bị khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động tình nghĩa được duy trì thường xuyên khi trong hội có hội viên ốm đau, hoạn nạn. Tuyên truyền hội viên sống vui khỏe, có ích bằng việc tổ chức các buổi giao lưu câu lạc bộ dưỡng sinh Thức Vũ Kinh, thành lập câu lạc bộ văn nghệ từ tháng 4/2018 với 30 thành viên. Phát huy vai trò NCT thị trấn trong các phong trào thi đua, có 95% gia đình người cao tuổi đạt gia đình văn hóa. Các hội viên nhiệt tình tham gia phong trào thi đua xây dựng NTM bền vững và phát triển, tích cực vệ sinh môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp. Phong trào tuổi cao gương sáng cũng có nhiều hội viên lao động sản xuất kinh doanh dịch vụ góp phần nâng cao và ổn định đời sống của hội viên, từ đó các hội viên tích cực tham gia và ủng hộ phong trào của hội.

 Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |