news

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

(04:54, 24/09/2018)

      Hòa cùng không khí vui Tết Trung thu 2018 của thiếu niên - nhi đồng cả nước chào đón đêm hội trăm rằm, chiều ngày 23/9 (tức 14/8 âm lịch), các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đại diện các ban, ngành của huyện đã thành lập đoàn đi thăm trại thu, chung vui với thiếu niên nhi đồng và tặng quà cho trẻ em có hoàn khó khăn trong huyện. 
 


 


 

      Đoàn do đồng chí Khương Thị Mai - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh là trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Tỉnh đoàn, sở, ngành của tỉnh đã về thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng xã Hải Hà.
 


 

      Đoàn do đồng chí Mai Văn Quyết - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn và một số phòng, ban của huyện đã đến thăm, tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng tại Trại thu các xã Hải Đông, Hải Quang.
 


 


 

      Đoàn do đồng chí Phạm Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại trại thu các xã Hải Lộc, Hải Hà, trường THCS Hải Hậu.
 


 


 

 


 

      Đoàn do đồng chí Trần Minh Hải - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng tại xã Hải Triều, Hải Chính.
 


 


 

      Đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Trường - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Trại thu tại xã Hải Hưng, thị trấn Yên Định.
 


 

      Đoàn do đồng chí Đỗ Trung Kiên - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại thị trấn Thịnh Long, xã Hải Phú, Hải Cường.
 


 


 

      Đoàn do đồng chí Đinh Xuân Vương - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại các xã Hải Minh, Hải Bắc. Đoàn do đồng chí Lại Văn Hà - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Trại thu các xã Hải Ninh, Hải Giang. Đoàn do đồng chí Đỗ Thanh Hưng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại trại thu các xã Hải Sơn, Hải Đường.
      Phát biểu với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các Trại thu ở các xã, thị trấn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2018; bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng thời ghi nhận những cố gắng của các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp cùng các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và các gia đình trên địa bàn tiếp tục chung sức, đồng lòng, dành sự quan tâm thiết thực hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; chú trọng, đẩy mạnh công tác tuyền truyền, vận động, đóng góp xây dựng Quỹ Bảo trợ trẻ em; xây dựng thêm nhiều điểm vui chơi và thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích để ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện “Đức - Trí - Thể  - Mỹ”. Mặt khác gia đình, nhà trường và toàn xã hội cần tiếp tục làm tốt việc động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện; thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và xã hội.
     Tại các nơi đến thăm, chúc Tết trung thu, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng một thùng quà cho các em và 2 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó khó vươn lên trong học tập.
 


 

     Tết trung thu năm nay với chủ đề “Trung thu vui khỏe - Chia sẻ yêu thương”, tất cả các xã, thị trấn đều tổ chức trại thu cho các cháu với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, như: thi nghi thức đội; biểu diễn  các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian; tổ chức “đêm hội trăng rằm”, “trông trăng phá cỗ”,...  Điều đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể đối với trẻ em trong huyện. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu trong đầu năm học mới. Đồng thời là động lực khích lệ, động viên các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên chăm.

Đài Phát thanh huyện

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |