news

Hội Người cao tuổi miền Thanh – Hà – Phúc – Lộc tổ chức giao lưu văn nghệ - dưỡng sinh

(10:13, 22/09/2018)

      Sáng ngày 21/9/2018 tại xã Hải Lộc Hội người cao tuổi miền Thanh – Hà – Phúc – Lộc tổ chức giao lưu văn nghệ - dưỡng sinh. Đại diện phòng tư vấn, chăm sóc và phát huy người cao tuổi tỉnh, đại diện lãnh đạo 4 xã trong vùng đã về dự, tặng hoa chúc mừng.
 


 

      Tại buổi giao lưu trong trang phục áo đỏ quần trắng thể thao khỏe khoắn, những hội viên của 4 câu lạc bộ dưỡng sinh của Hội người cao tuổi 4 xã Hải Thanh, Hải Hà, Hải Phúc, Hải Lộc đã trình diễn những bài dưỡng sinh rất nhịp nhàng, uyển chuyển và đẹp mắt. Mỗi xã có một bài dưỡng sinh, thức vũ kinh riêng và đặc sắc. Sau chương trình dưỡng sinh là các tiết mục văn nghệ do chính những hội viên hội người cao tuổi tập luyện và biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ rất đa dạng phong phú ngoài những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, hội người cao tuổi các xã trong miền còn mang đến buổi giao lưu những bài thơ và cả những điệu chèo...
 


 


 

      Đây là dịp để người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên. Đồng thời, qua đó giúp hội viên hội người cao tuổi tiếp tục sống vui khỏe, hạnh phúc và có ích cho gia đình và xã hội. Tiếp tục tuyên truyền cho toàn xã hội động viên, quan tâm và chăm sóc cả vật chất và tinh thần nhiều hơn nữa cho người cao tuổi.

 Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |