news

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình các linh mục có thân nhân là liệt sĩ nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ

(04:17, 27/07/2020)

    Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020), ngày 27-7, các đồng chí Mai Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hải Điền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình các linh lục có bố là liệt sĩ nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
   Tại Giáo xứ An Cư xã Hải Tân, các đồng chí đã thăm hỏi, tặng quà gia đình Linh mục Trần Văn Công. Bố của Linh mục Trần Văn Công là liệt sĩ  thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.
 


 

    Tại xã Nghĩa Lợi huyện Nghĩa Hưng, các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi, tặng quà gia đình Linh mục Trần Văn Dương (Linh mục tại giáo xứ Xuân Đài xã Hải Hòa). Bố Linh mục Dương là liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
    Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh xương máu của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh nói chung và nỗi đau, sự mất mát, thiệt thòi của các gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc nói riêng, trong đó có gia đình các Linh mục. Các đồng chí mong rằng gia đình các Linh mục tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Trên cương vị công tác, các vị Linh mục tiếp tục tuyên truyền đến bà con giáo dân thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, xây dựng Hải Hậu sớm thành huyện Nông thôn mới kiểu mẫu.

Trần Loan

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |