news

Xã Hải Anh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2020

(05:33, 24/07/2020)

    Sáng ngày 24/7/2020 xã Hải Anh long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2020 cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng theo quy định. Quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Mai Văn Quyết – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy về dự.

 

 

    Tại buổi lễ Đảng bộ xã Hải Anh đã trang trọng công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 37 đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng và 16 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
    Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong 2 đợt đã bày tỏ lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên trong giáo dục các thế hệ trẻ, và  là những nhân tố tích cực trong mọi phong trào của địa phương.
    Cũng trong buổi sáng cùng ngày, xã Hải Anh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2020. Triển khai quán triệt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, học tập chuyên đề năm 2020 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu các chi bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ xã; tổng hợp kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 6 tháng đầu năm đã chỉ đạo tổ chức thành công các kỳ họp HĐND đảm bảo theo quy định. Tập trung lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức kiện toàn các chức danh cán bộ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ và tổ chức bàn giao theo quy định.

 

 

    Phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ nói chung và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2020 nói riêng, đồng chí Mai Văn Quyết – Ủy viên Ban Chấp hàn Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy khẳng định: “Xã Hải Anh cũng là một trong những đơn vị có nhiều đảng viên cao tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ xã Hải Anh và Đảng bộ huyện. Tấm Huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, mà thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Trong thời gian qua, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; các đảng viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, gương mẫu đi trước trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế xã hội; đi theo lý tưởng của Đảng mang lại cuộc sống âm no cho nhân dân. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương. Tùy theo điều kiện về sức khỏe, cương vị công tác, góp công sức, trí tuệ xây dựng xã Hải Anh trở thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu”.

Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |