news

Lễ tổng kết lớp Đảng viên mới khóa 2 năm 2017

(04:21, 08/06/2017)

      Sáng 8/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa 2 năm 2017. Về dự có đồng chí Trần Văn Chinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại biểu các Ban xây dựng Đảng.
      Lớp Đảng viên mới khoá 2 năm 2017 có 85 học viên thuộc 35 Đảng bộ, chi bộ cơ sở Đảng trong toàn huyện. Trong thời gian học tập, với tinh thần tự giác, tập trung của các học viên, sự chỉ đạo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, lớp học đã hoàn thành chương trình học gồm 10 chuyên đề nằm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị của Ban tuyên giáo Trung ương dành cho Đảng viên mới và một chuyên đề về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định. Từ đó củng cố thêm lòng tin vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời kì đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế. Kết thúc khóa học, có 45,9% học viên đạt loại giỏi với 39 học viên; 50,6 % đạt loại khá  với 43 học viên.
 


 

      Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của các học viên trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Đồng chí nhấn mạnh, những thành tích của lớp học đã góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khóa học trở về địa phương và cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức hoạt động xây dựng Đảng theo quan điểm Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tường Hồ Chí Minh; đưa lý luận vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ cơ sở; luôn luôn là tấm gương tiền phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào, thể hiện vai trò lãnh đạo của Đảng, tích cực tuyên truyền, vận động đến quần chúng nhân dân tại nơi cư trú.
 


 

     Tại lễ tổng kết, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã công nhận tốt nghiệp và cấp Giấy chứng nhận cho 85 học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời, khen thưởng cho 18 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động của lớp.

Phương Dung

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  KQXSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO website 2017  |