news

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng nhân Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

(04:35, 01/06/2017)

      Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng ngày 1/6/2017, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức 9 đoàn đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện.
 


 

      Đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo tỉnh do đồng chí Khương Thị Mai – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu cùng lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & Xã hội, đồng chí Nguyễn Văn  Tìm - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Cồn. Đoàn do đồng chí Trần Văn Chinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm và tặng quà các cháu ở 2 xã Hải Minh, Hải Bắc và Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu. Đoàn do đồng chí Phạm Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến tặng quà cho các cháu ở 2 xã Hải Đông, Hải Quang. Đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Trường - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà các cháu ở xã Hải Hưng và thị trấn Yên Định. Đoàn do đồng chí Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các cháu ở 2 xã Hải Lộc, Hải Hà. Đoàn do đồng chí Đỗ Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà cho các cháu tại thị trấn Thịnh Long và 2 xã Hải Phú, Hải Cường.  Đoàn do đồng chí Trịnh Văn Năm - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến thăm và tặng quà cho các cháu ở 2 xã Hải Sơn và Hải Đường. Đoàn do đồng chí Lại Văn Hà - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đến thăm và tặng quà các cháu ở 2 xã Hải Ninh, Hải Giang.
 


 


 


 

 


 


 


Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6
 

      Tại các nơi đến thăm, các đoàn đã dự lễ tổng kết năm học của trường Mầm non, tặng quà các cháu thiếu nhi và 2 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên giành thành tích cao trong học tập. Mỗi suất quà  gồm 1 túi quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tại đây các đồng chí lãnh đạo yêu cầu cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học tập, rèn luyện trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.  Các đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân chủ động phòng, tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho trẻ; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích cho trẻ em trong kỳ nghỉ hè.
      Thăm, tặng quà các cháu đang nằm điều trị tại khoa Nhi bệnh viện Đa khoa huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên và tặng quà cho các cháu. Mỗi suất trị giá 100.000 đồng.

Đài PT-TH Hải Hậu

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  KQXSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO website 2017  |