news

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại Đảng bộ xã Hải Quang

(04:52, 05/04/2021)

    Chiều ngày 3/4/2021, đồng chí Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Nguyễn Văn Thuần, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Hải Quang.
    Đảng viên Nguyễn Văn Thuần sinh năm 1940; quê quán: xã Hải Tây, vào Đảng chính thức ngày 03-02-1961. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng của mình, từ thời kỳ tham gia kháng chiến chống Pháp, Mỹ cho đến khi giải phóng đất nước, về địa phương tham gia vào công tác ở ngành giáo dục, đồng chí Nguyễn Văn Thuần luôn là một người cộng sản kiên trung với Đảng, người thầy giáo mẫu mực, hoàn thành xuất sắc mọi trọng trách được giao.
    Trong quá trình công tác đồng chí đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Sau khi nghỉ hưu, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục tích cực tham gia, đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, địa phương. 
 


 

    Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy tới dự và trao Huy hiệu cho đảng viên, đồng chí Trần Minh Hải nhấn mạnh, đây là vinh dự đối với đồng chí Nguyễn Văn Thuần, đồng thời cũng là vinh dự cho Đảng bộ xã Hải Quang.
    Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện nói chung, các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hải Quang nói riêng tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn gương mẫu chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng nhằm ngăn chặn hiệu quả tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
 
 

    Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng quan tâm nhiều hơn đến các đồng chí có tuổi Đảng cao, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia sinh hoạt Đảng, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định; đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, đảng viên cao tuổi, các gia đình chính sách trên địa bàn. 

Trần Loan

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |