news

Tổng kết lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021

(04:45, 05/04/2021)

    Chiều ngày 02/04/2021, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Trung tâm Bồi dưỡng chính trị  tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021. Đồng chí Đinh Xuân Vương - Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện dự và tặng hoa chúc mừng.
 


 

    Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá III năm 2021 có 69 học viên thuộc 32 Đảng bộ, chi bộ cơ sở Đảng trong toàn huyện. Trong đó, Đảng bộ xã thị trấn 24, đảng bộ, chi bộ cơ quan 8. Về trình độ chuyên môn có 44 học viên có trình độ CĐ, ĐH; Trung cấp 7 học viên. Trong thời gian học tập, với tinh thần tự giác, tập trung các học viên luôn chấp hành nội quy lớp. Cùng với sự chỉ đạo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, lớp học đã hoàn thành chương trình học gồm 5 chuyên đề nằm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương. Từ đó, củng cố thêm lòng tin vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời kì đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế. Kết thúc khóa học, có 68% đạt loại giỏi với 47 học viên, 24,6% đạt loại khá với 17 học viên.
 
 

    Tại lễ tổng kết, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã cấp Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời, khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Thông qua lớp bồi dưỡng, mỗi học viên sẽ có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, xác định cho mình những bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên; nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 Trần Là 

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |