news

Đoàn Thanh niên huyện phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề "Làng - Ngày khói lửa"

(10:19, 15/04/2019)

      Hướng tới chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, vừa qua, nhóm sinh viên Khoa Văn hóa học - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Huyện Đoàn Hải Hậu tổ chức chương trình nghệ thuật "Làng - Ngày khói lửa" tại trường THPT A Hải Hậu. Về dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội Cựu chiến bình huyện, Đoàn Thanh niên, các cán bộ quản lý, giảng viên và sinh viên khoa Văn hóa học - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT A Hải Hậu.
 


 


 


 


 


 

      Chương trình nghệ thuật "Làng- Ngày khói lửa" được diễn ra vào lúc 16h ngày 12/4 tại tiền sảnh Trường THPA Hải Hậu. Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ Văn hóa từ trung ương đến địa phương. Những tiết mục nghệ thuật, những trò chơi trong chương trình đã tạo nên một bầu không khí rất gần gũi giữa các bạn sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội và học sinh trường THPT A Hải Hậu. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đặc biệt, qua chương trình đã giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc qua màn nghệ thuật dàn dựng công phu, lôi cuốn và hấp dẫn, hay qua lời kể của bác đại diện Hội Chiến binh huyện. Từ đó, giúp các em thêm tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của quê hương, đất nước và phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn để trở thành những con người có ích cho xã hội.
 


 

      Nằm trong chuỗi hoạt động Hướng tới chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, trước đó, nhóm sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng đại diện hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn Hải Hậu tổ chức tham quan bảo tàng huyện, tổ chức viếng Đền liệt sĩ và thăm hỏi tặng quà cho 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã: Hải Phương, Hải Lộc, Hải Minh nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã có công với quê hương, đất nước.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |