news

Gặp mặt truyền thống nguyên cán bộ Huyện uỷ huyện Hải Hậu

(04:23, 12/04/2019)

      Sáng ngày 12/4, Ban liên lạc Hội truyền thống nguyên cán bộ Huyện uỷ huyện Hải Hậu qua các thời kỳ tổ chức gặp mặt. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Mai Văn Quyết – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Minh Hải – Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, cùng các hội viên nguyên là cán bộ Huyện uỷ  qua các thời kỳ đã về dự.
 


 


 

      Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm công tác qua các thời kỳ bảo vệ, xây dựng huyện Hải Hậu. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành quả trong phát triển KT-XH, xây dựng nong thôn mới của huyện nhà. Trước khi gặp mặt, Hội cũng đã tổ chức Viếng Đền Liệt sỹ và thăm Bảo tàng huyện.
 


 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Quyết - Bí thư Huyện uỷ đã thông báo những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm vừa qua. Đặc biệt là trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2016-2020. Đồng chí khẳng định huyện nhà đạt được những thành tựu trên là có một phần đóng góp của các cán bộ nguyên cấp uỷ huyện, đã và đang tích cực xây dựng huyện Hải Hậu ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng thông báo phương hướng, nhiệm vụ đang được huyện tập trung triển khai, phấn đấu sớm xây dựng thành công huyện NTM kiểu mẫu của cả nước.
 


 


 

      Cũng tại buổi gặp mặt, Hội đã trao quà lưu niệm cho các đồng chí hội viên tròn 90, 80, 70 tuổi.

 Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |