news

Đoàn thanh niên huyện phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp dạy nghề và trao học bổng cho học sinh trường THPT trong huyện.

(04:14, 12/04/2019)

      Sáng ngày 11/4/2019 Đoàn Thanh niên huyện phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp dạy nghề và trao học bổng cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, năm học 2018 – 2019. 
      Nhằm mục đích giúp các em học sinh định hướng lựa chọn môi trường, ngành nghề học và làm việc phù hợp. Tại các Trường THPT trên địa bàn huyện Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Huyện Đoàn Hải Hậu đã tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu lựa chọn nghành nghề phù hợp cho các em học sinh THPT. Trong đó giới thiệu về Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là cơ sở đào tạo nghề công lập uy tín, chất lượng. Là trường trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội; được UBND Thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Quốc gia và Khu vực, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Trường có 7 Khoa chuyên môn và Khoa hỗ trợ đào tạo. Hiện nay nhà trường có gần 6000 sinh viên theo học và làm việc. Đây là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu lớn trong cả nước; trường công lập chất lượng cao đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Cũng tại buổi tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh khối THPT, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã tặng 40 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho các học sinh khi thi đỗ vào Trường; tặng mỗi Trường 3 suất quà cho 3 em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng. Bên cạnh đó, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã tặng ủng hộ Quỹ vì biển đảo Việt Nam 15 triệu đồng.
 


 


 


 

      Trong buổi chiều cùng ngày, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội cùng Đoàn Thanh niên huyện tổ chức viếng Đền liệt sỹ Hải Hậu và tặng 2 suất quà cho 2 gia đình chính sách của huyện ở xã Hải Minh, Hải Phương, mỗi suất 200 nghìn đồng.
 


 

      Buổi tư vấn hướng nghiệp đã trang bị cho đoàn viên thanh niên, học sinh Trung học phổ thông hiểu rõ hơn và định hướng cho bản thân trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Trong đó việc chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của mỗi đoàn viên thanh niên học sinh là hết sức cần thiết. Thông qua chương trình hướng nghiệp, đã giúp các em học sinh có những hiểu biết về ngành nghề đạo tào và cơ hội việc làm của mình sau khi học tại Trường và từ đó có những quyết định đúng đắn, tự tin tìm được hướng đi tốt nhất để lập thân, lập nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

 Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |