news

Trường Mầm non Hải Anh tổ chức Hội chợ Tết năm 2020

(05:04, 13/01/2020)

      Sáng ngày 12/1, cô và trò trường Mầm non Hải Anh tổ chức Hội chợ Tết năm 2020. Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo địa phương và cán bộ quản lý giáo viên các trường mầm non trên địa bàn huyện đã về dự.
 


 

     Tại buổi khai mạc Hội chợ, cô và trò trường Mầm non Hải Anh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn đem đến cho các đại biểu tham dự cùng các bậc phụ huynh học sinh nhiều niềm vui và ấn tượng sâu sắc. Tham gia hội chợ, các bé được hòa mình vào bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng, được sống trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Hội chợ diễn ra ngay trong khuôn viên của nhà trường, thu hút rất đông các bậc phụ huynh học sinh và các bé sinh tham gia. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên đem đến cho mỗi gian hàng một vẻ đẹp khác nhau. Tại Hội chợ cũng trưng bày và bán nhiều sản phẩm nông sản của quê hương, các loại bánh kẹo, măng miến phục vụ ngày Tết cổ truyền của dân tộc và các loại quà lưu niệm nhỏ xinh dành cho các bé.
 
 

     Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón Tết, được khám phá, hiểu rõ hơn về Tết cổ truyền, học hỏi thêm nhiều kỹ năng giao tiếp, ứng xử,và thể hiện tình yêu, niềm hạnh phúc khi Tết đến, Xuân về./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |