news

Lớp bồi dưỡng công tác Tuyên huấn - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân cách mạng Lào nghiên cứu thực tiễn tại Hải Hậu

(05:37, 09/01/2020)

      Sáng ngày 9/1/2020, Lớp bồi dưỡng công tác Tuyên huấn dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân cách mạng Lào do Tiến sĩ Đoàn Nam Đàn - Giảng viên cao cấp, Viện xây dựng Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là Trưởng đoàn cùng với 15 học viên của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã có buổi nghiên cứu thực tế tại huyện Hải Hậu. Tiếp đoàn về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Vũ Văn Kỳ - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
 


 

     Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Kỳ - Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin với một số nét chính về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, phong trào xây dựng NTM của huyện Hải Hậu trong thời gian qua. Đến nay, huyện Hải Hậu đã có 527/546 xóm, tổ dân phố được công nhận đạt nông thôn mới bền vững và phát triển; công nhận 2 xóm đạt nông thôn mới kiểu mẫu “Sáng, xanh, sạch, đẹp để phát triển bền vững”, có 3 xã và 7 xóm, tổ dân phố cơ bản hình thành được các tiêu chí kiểu mẫu về kết cấu hạ tầng, cảnh quan, môi trường và văn hóa...
     Tại buổi làm việc, các học viên bày tỏ ấn tượng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thành tựu xây dựng nông thôn mới, công tác giáo dục lý luận chính trị của huyện Hải Hậu, đồng thời trao đổi làm rõ hơn một số nội dung mà Đoàn quan tâm. Những kinh nghiệm chia sẻ tại chuyến thực tế sẽ là thông tin thiết thực, hữu ích đối với các học viên, có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn trong công tác tại Lào. Đây cũng là dịp để Đoàn học viên tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, con người, nét văn hóa huyện Hải Hậu nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Các học viên cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo huyện dành cho Đoàn và chúc cho tình hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển, ngày càng bền chặt. 
 


 

     Tiếp đó, Lớp bồi dưỡng công tác tuyên huấn dành cho cán bộ Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã đi thăm quan mô hình Nông thôn mới xã Hải Thanh và Khu chứng tích biến đổi khí hậu Tháp chuông Nhà thờ đổ xã Hải Lý.

 Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |