news

MTTQ huyện trao nhà đại đoàn kết tại xã Hải Phúc

(09:06, 05/06/2018)

      Sáng ngày 04/6, đồng chí Lại Văn Hà – Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, Đại đức Thích Thanh Hạnh – Trụ trì chùa An Nghiệp xã Hải Toàn trao nhà đại đoàn kết cho bà Bùi Thị Huệ xóm 9 xã Hải Phúc – là đối tượng nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
 


 


 


 

      Nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo an toàn về nhà ở, Ủy ban MTTQ huyện và MTTQ xã Hải Phúc đã xem xét quyết định hỗ trợ xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết cho bà Bùi Thị Huệ - người nghèo neo đơn tại xóm 9 xã Hải Phúc.  Ngôi nhà được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng giá trị  trên 29 triệu đồng, trong đó 20 triệu đồng là từ sự hỗ trợ của Đại đức Thích Thanh Hạnh – Sư trị trì chùa An Nghiệp xã Hải Toàn, phần còn lại là đóng góp của gia đình và sự hỗ trợ về mọi mặt của người thân và bà con lối xóm.
      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong tuần lễ Phật đản, hướng tới mùa an cư kết hạ của đạo Phật, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Hải Hậu.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |