news

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

(04:18, 01/06/2018)

      Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, trong 2 ngày 31/5 và 1/6/2018, các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng các phòng, ban liên quan đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện.
 
 

      Đoàn cho đồng chí Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà tại trường Mầm non Hải Phúc, Hải Thanh, Hải Xuân, thị trấn Cồn và Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa huyện. Đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Trường - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm và tặng quà các cháu ở xã Hải Vân, Hải Nam. Đoàn do đồng chí Đỗ Trung Kiên – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu ở 2 xã Hải Châu, Hải Hòa. Đoàn do đồng chí Trịnh Văn Năm - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đến thăm và tặng quà cho các cháu ở 3 xã Hải Tân, Hải Phương và Hải Long. Đoàn do đồng chí Lại Văn Hà - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đến thăm và tặng quà các cháu ở 3 xã Hải An, Hải Toàn và Hải Phong. Đoàn do đồng chí Đinh Xuân Vương – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đến thăm, tặng quà 2 xã Hải Trung, Hải Anh. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Sợi – Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn thăm, tặng quà tại Trường Mầm non xã Hải Lý, Hải Tây.
 


 

      Tại các nơi đến thăm, các đoàn đã dự lễ tổng kết năm học và tặng quà cho các cháu trường Mầm non; tặng quà cho 2 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên giành thành tích cao trong học tập tại địa phương, mỗi suất quà  gồm 1 túi quà và 500 nghìn đồng tiền mặt; tặng cho các cháu đang điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa huyện mỗi suất trị giá 100.000 đồng.
 


 

      Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học tập, rèn luyện trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể và toàn xã hội chủ động phòng, tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho trẻ; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích cho trẻ em trong kỳ nghỉ hè.

 Đài PT-TH Hải Hậu

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |