news

Tập huấn kỹ năng hoạt động cho Thường trực HĐND và Trưởng các Ban HĐND xã, thị trấn

(04:23, 01/06/2018)

      Sáng ngày 01/6, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động cho Thường trực HĐND và Trưởng các Ban HĐND xã, thị trấn. Dự, khai mạc hội nghị có đồng chí Trần Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện. Dự và trực tiếp truyền đạt nội dung tập huấn có Tiến sĩ Lê Đình Thăng - Trưởng Kiểm toán chuyên ngành 3, nguyên Giám đốc trường đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán trực thuộc Kiểm toán nhà nước; đồng chí Nguyễn Anh Sơn - nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định.
 


 

     Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Thường trực và các Ban Hội Đồng nhân dân các xã, thị trấn tham gia lớp tập huấn nghiêm túc, trao đổi những vấn đề vướng mắc để sau hội nghị này, mỗi đại biểu có thể áp dụng ngay những kiến thức, những hiểu biết đã được học tập, trao đổi vào thực tiễn hoạt động của mình nhằm nâng cao vị trí, vai trò và chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã, thị trấn trong thời gian tới. 
      Lớp tập huấn trọng tâm vào 2 chuyên đề: nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND theo Luật Đầu tư công năm 2014 và Luật Ngân sách nhà nước năm 2015 và các quy định Pháp luật có liên quan; chuyên đề: Kỹ năng về phát biểu, thảo luận và chất vấn tại kỳ họp HĐND và triển khai một số nội dung về tổ chức kỳ họp giữa năm 2018 HĐND các xã, thị trấn./.

Kim Luyên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |