news

Đoàn công tác của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh thăm quan, học tập xây dựng NTM tại Hải Hậu

(04:46, 07/07/2017)

Chiều ngày 05/07/2017, đoàn công tác của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Ngô Xuân Ninh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, đồng chí Lê Ngọc Huấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê – Phó Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh và các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã về tham quan, học tập xây dựng NTM tại Hải Hậu. Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Trần Văn Chinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
      Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu vắn tắt về đặc điểm tình hình KT-XH, nhất là phong trào xây dựng NTM ở 2 địa phương. Hương Khê là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Hà Tĩnh có chiều dài đường biên giới 52km, gồm 21 xã, 1 thị trấn. Đảng bộ huyện có 49 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc với trên 6400 đảng viên. Huyện có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế vườn đồi, với một số cây trồng chính có giá trị kinh tế cao như Bưởi Phúc Trạch, các loại cam, cao su, dó trầm, cây nguyên liệu…, có tiềm năng để phát triển du lịch, với nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa...      Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hải Hậu cũng đã giới thiệu vắn tắt những thông tin về huyện, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM. Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, năm 2014 Hải Hậu đã có 100% số xã, thị trấn đạt NTM, năm 2015 đạt huyện NTM. Năm 2016 toàn huyện có 168 xóm. TDP đạt NTM bền vững và phát triển,...       Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Xuân Ninh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hương Khê và các đại biểu trong đoàn đã cảm ơn sự đón tiếp chân thành của huyện Hải Hậu. Đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao những phương pháp, cách làm và kết quả trong xây dựng NTM của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Hậu đã đạt được trong những năm qua, coi đó là những bài học kinh nghiệm quý trong xây dựng NTM để huyện Hương Khê có thể học tập, áp dụng vào thực tiễn xây dựng NTM trên địa bàn.
      
 Cũng trong buổi làm việc tại Hải Hậu, đoàn công tác của huyện Hương Khê đã trực tiếp tham quan xây dựng NTM tại một số đơn vị trong huyện./.
Kim Luyên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |