news

Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng

(04:13, 11/09/2020)

    Chiều ngày 10/9, Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Vũ Anh Hiếu, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Đồng chí Trần Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về dự chúc mừng.
 
 

    Đồng chí Vũ Anh Hiếu, sinh ngày 13/4/1963, quê quán: xóm 3 xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu. Ngày vào Đảng: 15/6/1990 tại Chi bộ Hội nông dân huyện Hải Hậu, ngày chính thức 15/6/1991 tại Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Hải Hậu. Trong suốt quá trình công tác trên nhiều lĩnh vực,  cương vị đảm nhiệm, đồng chí Vũ Anh Hiếu luôn trung thành với đường lối của Đảng, kiên định mục tiêu độc lập gắn với chủ nghĩa xã hội, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Chấp hành và gương mẫu thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ đề ra; Thực hiện nghiêm các quy định của điều lệ Đảng, không vi phạm những điều đảng viên không được làm. Bản thân có lối sống trong sáng và lành mạnh, thực hiện đúng quy định của Ban Chấp hành trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, luôn có ý thức giữ gìn tư cách trong sinh hoạt và công tác; lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, thân thiện với đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí được nhận bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam năm 2004 và Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng Bằng khen năm 2012. Với 33 năm công tác và tròn 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Anh Hiếu đã được Ban Chấp hành Trung ương Đảng tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020.
 


 

    Thay mặt Thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định đây là mốc son đánh dấu sự cống hiến và trưởng thành của đồng chí Vũ Anh Hiếu trong sự nghiệp vẻ vang của Đảng.  Đồng thời mong muốn, phát huy truyền thống cách mạng, với bề dày kinh nghiệm đã có, đồng chí Vũ Anh Hiếu cùng Ban Dân vận Huyện ủy phấn đấu đạt nhiều kết quả tích cực hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng; luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.
 
 

    Trân trọng cảm ơn những tình cảm và đánh giá của lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Vũ Anh Hiếu, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy hứa sẽ tiếp tục cùng các đồng chí đồng nghiệp trong Ban Dân vận Huyện ủy đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; đồng thời, làm tròn trách nhiệm của một công chức, trách nhiệm của một đảng viên./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |