news

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi tại Đảng bộ các xã Hải Phúc, Hải Phương, Hải Trung

(05:43, 13/01/2020)

      Sáng ngày 13/1, các đồng chí Thường trực Huyện ủy về dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi tại Đảng bộ các xã Hải Phúc, Hải Phương và Hải Trung.
 


 

     Về dự, tặng hoa chúc mừng và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Hải Phúc có đồng chí Mai Văn Quyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Sợi – Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy.
 


 


 

     Về dự trực tiếp trao Huy hiệu Đảng tại Hải Phương có đồng chí Trần Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Văn Năm – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
 


 

     Về dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Hải Trung có đồng chí Đỗ Hải Điền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Xuân Vương, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

 

     Trong 2 đợt (2/9 và 7/11) xã Hải Phúc có 19 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó: 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đảng bộ Hải Phương có 29 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó: có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trong số 35 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng tại Hải Trung đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 5 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 14 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 


 

     Phát biểu, tặng hoa chúc mừng cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tại các Đảng bộ, các đồng chí Trường trực Huyện ủy khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đồng chí mong muốn, các đảng viên nhất là các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, giữ vững ngọn cờ của Đảng, tinh thần tiền phong gương mẫu, định hướng cho các thế hệ và trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Qua đó, góp phần xây dựng quê hương Hải Hậu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao huyện

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |