news

Lễ tổng kết lớp đảng viên mới khóa II năm 2019

(04:44, 16/05/2019)

      Sáng ngày 16/5/2019 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp Đảng viên mới khóa II năm 2019. Đồng chí  Trần Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các Ban xây dựng Đảng đã về dự.
 


 

      Lớp đảng viên mới khoá II năm 2019 có 102 học viên thuộc 38 Đảng bộ, chi bộ cơ sở trong toàn huyện. Lớp học có 62 học viên dưới 30 tuổi; trình độ cao đẳng, đại học có 47 đồng chí. Trong thời gian học tập, với tinh thần tự giác, tập trung của các học viên, sự chỉ đạo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô giáo, lớp học đã hoàn thành chương trình học gồm 10 chuyên đề nằm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho đảng viên mới và một chuyên đề về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định. Từ đó củng cố thêm lòng tin vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời kì đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế. Kết thúc khóa học có 45 học viên đạt loại giỏi, đạt 44,1%; 57 học viên đạt loại khá đạt 55,8 %.
 


 

      Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Trần Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của các học viên trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Các đồng chí là những Đảng viên được lựa chọn tại chi bộ cơ sở được Trung tâm trang bị đầy đủ lý tưởng của Đảng. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khóa học trở về địa phương và cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức hoạt động xây dựng Đảng theo quan điểm Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tường Hồ Chí Minh; đưa lý luận vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ cơ sở; luôn luôn là tấm gương tiền phong, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, thể hiện vai trò lãnh đạo của Đảng, tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tại nơi cư trú. .
 


 

      Tại lễ tổng kết, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã công nhận tốt nghiệp và cấp Giấy chứng nhận cho 102 học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời, khen thưởng cho 18 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động của lớp./.

 Trần Là

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |