news

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi tại Hải Hậu

(03:47, 13/03/2019)

      Chiều 12/3/2019, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Tố Nga - Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm của tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng chống Dịch tả lợn châu Phi tại Hải Hậu. Làm việc với đoàn công tác của tỉnh có đồng chí Mai Văn Quyết - Bí thư Huyện ủy; Đỗ Trung Kiên – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm của huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo.
 


 

      Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra hồ sơ, văn bản của huyện về công tác ngăn chặn, ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi, đồng chí Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo và vào cuộc ngay của cấp ủy, chính quyền huyện Hải Hậu đối với công tác ngăn chặn, ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn huyện. Cụ thể: Ngoài các văn bản chỉ đạo từ cấp trên, Huyện ủy, UBND, Ban Chỉ đạo và các ngành chức năng đã ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo, đồng thời tập trung tuyên truyền rộng rãi công tác ngăn chặn, ứng phó với bệnh dịch tả lợn châu Phi.
      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Mai Văn Quyết - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đều thống nhất quan điểm huyện cần tiếp tục phân công các đoàn công tác xuống chỉ đạo cơ sở, tăng cường các biện pháp ngăn chặn, ứng phó với bệnh dịch tả lợn châu Phi; tăng cường công tác thông tin tuyên truyền; mua sắm thêm phương tiện, hóa chất để tiêu độc, khử trùng tại các khu vực chăn nuôi, nhằm không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.
 


 

      Đồng chí Phó giám đốc sở cùng đoàn công tác đã đến chốt kiểm dịch tại Cầu 12, xã Hải Anh kiểm tra công tác ngăn chặn, ứng phó với bệnh dịch tả lợn châu Phi. Qua kiểm tra, một lần nữa đồng chí Phó giám đốc sở khẳng định: sự quan tâm vào cuộc và chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân huyện Hải Hậu. Đồng chí mong rằng với những biện pháp tích cực mà huyện Hải Hậu đã thực hiện thì bệnh dịch tả lợn châu Phi sẽ không xảy ra trên địa bàn huyện.

Trần Loan

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |