news

Đảng bộ Công ty Cổ phần 27/7 tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2015-2020

(02:49, 17/03/2020)

     Trong 2 ngày 14,15/3/2020 Đảng bộ Công ty Cổ phần 27/7 Hải Hậu tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Vũ Ngọc Trường - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự, tặng hoa chúc mừng.
 
 

     Đảng bộ Công ty Cổ phần 27/7 Hải Hậu được thành lập theo Quyết định số 248/QĐ - HU Quyết định của Huyện ủy Hải Hậu ngày 13/12/2017, nhiệm kỳ 2015-2020. Huyện ủy đã chỉ định 7 đồng chí trong Ban Chấp hành. Nhiệm kỳ qua, cán bộ, đảng viên và người lao động Công ty triển khai Nghị quyết của Đảng bộ trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo Đảng bộ công ty đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Đại hội đề ra. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp thêm 16 đảng viên, nâng tổng số đảng viên đảng bộ lên 38 đồng chí, sinh hoạt ở 5 chi bộ. Với phương châm công ty đa ngành nghề, trong đó nghề chính là chế biến lâm sản, kinh doanh dịch vụ xe khách, dạy nghề cho người khuyết tật..., trong những năm qua đời sống người lao động không ngừng được nâng lên. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu  (bình quân 5 năm) doanh thu trên 182 tỷ đồng, nộp thuế gần 1,5 tỷ đồng, tạo thu nhập bình quân 4,5 triệu đồng/người lao động/tháng. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh được triển khai hiệu quả. Các phong trào thi đua trong Đảng, trong tổ chức Công đoàn và Cựu chiến binh hàng năm diễn ra sôi nổi thông qua các hoạt động sản xuất, kinh doanh giỏi… Qua đó, đã góp phần làm cho năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ được nâng lên, xây dựng công ty ngày một phát triển vững mạnh.
 


 

     Phát biểu chúc mừng tại Đại hội, đồng chí Vũ Ngọc Trường - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương những nỗ lực của tập thể Đảng bộ, đảng viên và người lao động công ty Cổ phần 27/7 đã đoàn kết, đồng lòng nhất trí triển khai hiệu quả các nhiệm vụ công tác Đảng cũng như sản xuất, kinh doanh đề ra, tạo việc làm ổn định cho người lao động cũng như đóp góp tích cực vào ngân sách Nhà nước. Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị Đảng bộ công ty tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, quan tâm đào tạo nghề cho người lao động; tích cực ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý, sản xuất, kinh doanh để tăng khả năng cạnh tranh và phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Đồng thời, quan tâm chăm lo nâng cao đời sống cho người lao động để người lao động có cuộc sống hạnh phúc và thêm gắn bó, cống hiến cho công ty. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất cao, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nhất là văn hóa trong dịch vụ vận tải hành khách, văn hóa giao thông... góp phần xây dựng Đảng bộ công ty ngày một vững mạnh, phát triển.
 
 

     Tại Đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần 27/7 Hải Hậu, nhiệm kỳ 2020-2025, bầu đoàn đại biểu chính thức và dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXVII; thông qua Nghị quyết Đại hội và thành công tốt đẹp.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |