news

Xuân yêu thương

(08:59, 16/01/2023)

    Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” và “Triệu phần quà san sẻ yêu thương do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, chăm lo Tết cho các gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều được đón xuân, vui Tết Quý Mão đầy đủ, vui tươi, an lành và đầm ấm, với chủ đề “Xuân yêu thương” sáng ngày 15/1/2023 (tức ngày 24/12 AL), hội LHPN huyện kết nối với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 20 suất quà Tết cho các cháu mồ côi, mỗi suất 500.000 đồng.
 

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

 

    Đến dự, động viên chương trình có đồng chí Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Hải Hậu. Về phía đại diện các nhà tài trợ trực tiếp trao quà có các ông: Phạm Văn Kháng - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP Y dược Đình Cự tặng 20 suất cho các cháu mồ côi, ông Nguyễn Đức Hiến - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hải Hậu và ông Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện tặng 20 suất cho các cháu mồ côi; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; ông Ngô Đức Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Vũ Tường Nhân - Giám đốc Công ty CP công nghệ môi trường 86 Nam Định tặng 33 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 300.000 đồng.
    Cháu Hoàng Đại Dương ở xóm 8, Hải Trung mồ côi cả cha và mẹ, hiện 2 anh em ở với bà ngoại sinh năm 1936, cháu Dương xúc động chia sẻ: “Hôm nay, con với em được nhận quà Tết. Con rất cảm ơn và cảm động. Con sẽ mang quà về đưa cho bà. Con mong bà sẽ sống lâu để anh em con đi học, khôn lớn, kiếm tiền về chăm bà”.
    Cô Phạm Thị Loan - xóm 4 Hải Phương người được nhận quà chia sẻ: “Tôi rất phấn, không biết nói gì hơn, tôi xin cảm ơn hội phụ nữ huyện và các nhà tài trợ đã tặng suất quà rất ý nghĩa với gia đình. Mong hội phụ nữ huyện và các nhà tài trợ ngày một phát triển và giúp được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn”.
 

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong

xuan yeu thuong
 

    Với ý nghĩa “Xuân yêu thương”, những suất quà không lớn về giá trị nhưng là tình cảm, là tấm lòng gửi đến các cháu nhỏ mồ côi, những hộ gia đình còn nhiều khó khăn, động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Những suất quà càng có ý nghĩa hơn khi Tết sắp đến, xuân đang về. Đó là sự kết nối của những tấm lòng nhân ái sẻ chia, là lời chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an …

Kim Luyên        

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |