news

Xã Hải Hưng: Giải bóng đá khánh thành khu thể thao xóm nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân

(04:24, 17/11/2023)

    Ngày 16 – 11, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), xóm Tây Lễ, xã Hải Hưng tổ chức Giải bóng đá khánh thành khu thể thao xóm.
 
 

    Giải bóng đá có sự tham gia của 4 đội bóng gồm: xóm Tây Lễ (xã Hải Hưng), Điện lực Hải Hậu, xóm Nguyễn My (xã Hải Thanh), Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu. Giải giao lưu, thi đấu được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa con em trong và ngoài xóm; tạo một sân chơi lành mạnh cho Nhân dân địa phương được rèn luyện thể chất cũng như tinh thần, góp phần đẩy mạnh phát triển môn thể thao bóng đá nói riêng cũng như phong trào thể dục thể thao của xóm, của xã nói chung. Ngay sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng đầy khí thế với sự tranh tài quyết liệt của các vận động viên đã mang đến cho khán giả những bàn thắng đẹp, những pha bóng kịch tính và gay cấn; đưới sự cổ vũ khá đông đảo của bà con Nhân dân trong và ngoài xã.
 
 

    Thông qua giải thi đấu góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của người dân. Từ đó góp phần thực hiện tốt các phong trào “Xây dựng gia đình văn hóa”, “Xây dựng xóm văn hóa thông minh ở khu dân cư”; xây dựng các gia đình điển hình “Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền” và các phong trào xây dựng NTM kiểu mẫu “Sáng – xanh – sạch – đẹp”, phát triển bền vững của địa phương./

Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |