news

Xã Hải Chính tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng năm 2021; tổng kết nhiệm vụ chính trị Đảng bộ năm 2021

(03:08, 12/01/2022)

Sáng ngày 11/1/2022, tại xã Hải Chính, đồng chí Lưu Thị Nghiêm – TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2 – 9 và 7 – 11 năm 2021; Quán triệt Kết luận 21 – KL/TW, Quy định 37 – QĐ/TW về công tác xây dựng Đảng; tổng kết nhiệm vụ chính trị Đảng bộ năm 2021.
 

xa hai chinh to chuc le trao tang huy hieu dang nam 2021; tong ket nhiem vu chinh tri dang bo nam 2021
 

            Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trang trọng trao Huy hiệu Đảng – phần thưởng cao quý của Đảng cho 4 đồng chí vinh dự được nhận trong 2 đợt năm 2021. Trong đó Huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho 1 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
 

xa hai chinh to chuc le trao tang huy hieu dang nam 2021; tong ket nhiem vu chinh tri dang bo nam 2021
 

            Phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ nói chung và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong 2 đợt nói riêng, đồng chí Lưu Thị Nghiêm - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện khẳng định: Trong thời gian qua, các đồng chí đảng viên đã đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Các đồng chí đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, gương mẫu đi trước trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời, đồng chí trân trọng chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đây là những đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng bộ xã Hải Chính. Các đảng viên đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; xây dựng và phát triển xã Hải Chính, huyện Hải Hậu. Các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay chính là nguồn lực tinh thần to lớn, là điểm tựa chính trị tin cậy, vững chắc của Đảng bộ xã, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh, xây dựng xã Hải Chính phát triển nhanh, bền vững, đóng góp ngày càng lớn vì sự phát triển của huyện nhà.
            Về nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã, đồng chí cũng đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của xã Hải Chính cùng với huyện tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026; công tác sáp nhập xóm, sắp xếp tinh gọn bộ máy cán bộ; hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội; đóng góp vào tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế với tỷ lệ tham gia đạt trên 97%.  Đặc biệt công tác kiểm soát dịch bệnh chặt chẽ, tránh nguồn lây lan. Đồng chí cũng đề nghị toàn Đảng bộ xã Hải Chính phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới; Quán triệt triển khai Nghị quyết các cấp, đặc biệt quan tâm công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú và phát triển đảng viên mới. Chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đoàn TNCS HCM và Hội Cựu Chiến binh; cải cách hành chính, chất lượng đạo đức công vụ của cán bộ một cửa. Đảm bảo chế độ chính sách và quan tâm đặc biệt tới những người nghèo, tuyến đầu chống dịch và những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch COVID – 19 dịp Tết Nguyên đán; tự bảo vệ bản thân, tuyên truyền cho gia đình, cộng đồng cùng thực hiện tốt./
 

                                                              Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |