news

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM 2023

(08:43, 07/06/2023)

    Sáng ngày 05/06/2023, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH - Công an huyện Hải Hậu và Công an xã Hải Lý phối hợp tổ chức cắm biển cảnh báo, tuyên truyền phòng chống đuối nước tại các điểm có nguy cơ xảy ra đuối nước trên địa bàn xã Hải Lý.
    Thực hiện kế hoạch số 22/KH-CAH ngày 19/2/2023 của Công an huyện Hải Hậu về triển khai, thực hiện công tác phòng, chống đuối nước trẻ em của lực lượng Công an nhân dân (Giai đoạn 2023-2030), Công an huyện Hải Hậu và Công an xã Hải Lý đã phối hợp tổ chức cắm biển tuyên truyền phòng chống đuối nước tại các điểm có nguy cơ xảy ra đuối nước trên địa bàn xã Hải Lý.
 

tuyen truyen phong phong chong duoi nuoc nam 2023

tuyen truyen phong phong chong duoi nuoc nam 2023

tuyen truyen phong phong chong duoi nuoc nam 2023
 

    Thời gian qua, huyện Hải Hậu đã tổ chức luyện tập môn bơi, phòng, chống đuối nước tại các xã thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện; tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước tại các xã, thị trấn, nhằm giúp cho các em nâng cao nhận thức để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước. Ngoài tổ chức cắm biển cảnh báo, các xã, thị trấn huyện còn triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức cho phụ huynh, học sinh về quản lý, chăm sóc con em trong mùa hè, thường xuyên kiểm tra những nơi có nguy cơ xảy ra đuối nước để kịp thời nhắc nhở các em không tắm ở các khu vực nước sâu nguy hiểm.
    Việc tổ chức cắm biển cảnh báo phòng, chống đuối nước góp phần hạn chế tối đa tai nạn về đuối nước cho trẻ em trên địa bàn nhất là vào những ngày nắng nóng, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an trong công tác phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trong thanh thiếu nhi trên địa bàn và đảm bảo cho các em có một mùa hè thật bổ ích, ý nghĩa và an toàn./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |