news

Trường THPT Trần Quốc Tuấn tuyên truyền về ATGT, Phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội

(08:52, 13/09/2017)

      Sáng 11/9/2017, Trường THPT Trần Quốc Tuấn phối hợp với Công an huyện, Huyện Đoàn Hải Hậu tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông; phòng, chống tội phạm và các tai, tệ nạn xã hội nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật cho đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường.
 


 


 

      Trong buổi sáng, đoàn viên thanh niên, học sinh nhà trường đã nghe đại diện Đội CSGT Công an huyện thông báo tình hình an ninh trật tự và các vụ tai nạn giao thông xảy ra trong thời gian qua. Trong đó, có vụ liên quan đến đối tượng là đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn. Thông báo những diễn biến mới về tội phạm trong học đường, đồng thời cảnh báo những tai, tệ nạn có thể xảy ra đối với đoàn viên thanh niên như tình hình tai nạn giao thông, tệ nạn ma tuý và các tai, tệ nạn khác.
 


 


 

       Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của Trường THPT Trần Quốc Tuấn  nhằm xây dựng môi trường sống lành mạnh của thanh niên trong gia đình và cộng đồng, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

                                                                                    Trung Kiên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |