news

Trường THCS Hải Phương tổ chức lễ phát động hưởng ứng xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi

(02:52, 26/10/2017)

      Thực hiện Kế hoạch tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học và triển khai thực hiện Mô hình “Tuyến đường an toàn giao thông” giai đoạn 2017 – 2020 của  Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hải Hậu. Sáng ngày 25/10, trường THCS Hải Phương tổ chức lễ phát động hưởng ứng xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi. Đồng chí Trung tá Cao Trọng Đông – Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện đã về dự và phát biểu tại lễ phát động.
 


 

       Tại buổi lễ phát động, các đoàn viên thanh niên nhà trường đã được nghe đồng chí Trung tá Cao Trọng Đông – Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện thông báo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông xảy ra trong thời gian qua trên địa bàn huyện Hải Hậu nói chung, xã Hải Phương nói riêng và những diễn biến mới về tình hình tội phạm đang có chiều hướng gia tăng trong học đường. Đồng thời cảnh báo những tai, tệ nạn có thể xâm nhập vào học đường như tình hình tai nạn giao thông, tệ ma tuý và các tai tệ nạn khác…
      Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong năm học, thực hiện nghiêm Luật an toàn giao thông đường bộ, phòng chống ma túy và bài trừ các tệ nạn xã hội. Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường là thành viên tích cực trong tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và nhân dân để tạo nên sự đồng thuận, sự ủng hộ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
 


 

      Lễ phát động hưởng ứng xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của trường THCS Hải Phương nhằm xây dựng môi trường sống lành mạnh của đội viên thiếu niên trong nhà trường và cộng đồng, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |