news

Trung tâm Chính trị huyện kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(06:10, 21/11/2022)

    Chiều ngày 18/11. Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đồng chí Đỗ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy về dự, tặng hoa chúc mừng. 
 

trung tam chinh tri huyen ky niem 40 nam ngay nha giao viet nam 20/11.

trung tam chinh tri huyen ky niem 40 nam ngay nha giao viet nam 20/11.

 

    Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ cán bộ làm công tác giáo dục lý luận chính trị của Đảng, đồng thời đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm 2022, xác định phương hướng năm 2023.
 

trung tam chinh tri huyen ky niem 40 nam ngay nha giao viet nam 20/11.
 

    Năm 2022, Trung tâm Chính trị phối hợp mở 4 lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng cho 258 quần chúng ưu tú, 3 lớp đảng viên mới cho 227 đồng chí đảng viên mới, mở 1 lớp sơ cấp lý luận chính trị với 41 học viên. Định kỳ phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên; phối hợp với các cơ quan, ban ngành của huyện mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 và nhiều hội nghị của huyện... Trong năm, Trung tâm đã đón đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội về nghiên cứu thực tế tại huyện. Đến nay, đội ngũ giảng viên của Trung tâm cơ bản được kiện toàn, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy; các đồng chí giảng viên kiêm chức giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, nhiệt tình, trách nhiệm nên chất lượng các lớp đào tạo, bồi dưỡng ở Trung tâm Chính trị luôn đạt kết quả cao, được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị Trường Chinh ghi nhận và đánh giá cao. Năm 2021: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc”; 02 giảng viên kiêm chức có thành tích trong công tác giảng dạy lý luận chính trị đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2022.
 

trung tam chinh tri huyen ky niem 40 nam ngay nha giao viet nam 20/11.

trung tam chinh tri huyen ky niem 40 nam ngay nha giao viet nam 20/11.
 

    Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí giảng viên, giảng viên kiêm chức của trung tâm nhân ngày 20/11, ghi nhận những kết quả Trung tâm Chính trị huyện đã đạt được. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí yêu cầu: Trung tâm Chính trị huyện huyện tiếp tục có những đổi mới về nội dung và phương pháp trong nghiên cứu, tiếp thu, truyền đạt kiến thức đến học viên để công tác đào tạo bồi dưỡng theo hướng bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện; Chủ động, tích cực tham mưu cho BTV Huyện ủy xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức trên địa bàn huyện liên quan đến việc đào tạo chính trị; Phối hợp với các phòng, ban, ngành và các đoàn thể, đặc biệt  phối hợp tốt là trường Chính trị Trường Chinh triển khai đào tạo các lớp Trung cấp Chính trị, tập huấn các nhiệm vụ chuyên môn liên quan đến cán bộ trong hệ thống Chính trị từ huyện đến cơ sở góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ phẩm chất năng lực, tận tụy và trách nhiệm trong thực thi công vụ./.     

 Trần Là

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |