news

Trao tặng 550 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hải Sơn

(09:51, 19/02/2024)

    Trao tặng 550 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hải Sơn
    Chiều ngày 16/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), Đảng ủy, UBND xã Hải Sơn cùng gia đình cụ Hoàng Thanh Bình, xóm 7, xã Hải Sơn tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Lưu Thị Nghiêm, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã về dự.
 


Đồng chí Lưu Thị Nghiêm, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao tặng hoa ghi nhận tấm lòng của gia đình cụ Hoàng Thanh Bình.

 

    Tại chương trình “Xuân yêu thương”, gia đình cụ Hoàng Thanh Bình - Nguyễn Thị Đang cùng 2 con Hoàng Văn Bốn - Phạm Thị Thùy Linh đã trao 550 phần quà trị giá trên 210 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó trao tặng 84 suất cho các đối tượng ở Hội người mù Hải Hậu, còn lại trao tặng người tàn tật ốm yếu, khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã Hải Sơn và một số xã lân cận. Trước đó, gia đình cụ đã hỗ trợ 2 gia đình xây, sửa lại nhà, mỗi nhà 70 triệu đồng và 1 nhà 50 triệu đồng.
    Phát biểu tại chương trình, cụ Hoàng Thanh Bình chia sẻ: Đây là tấm lòng hướng về quê hương của gia đình chúng tôi, mong muốn chia sẻ tình cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp xuân mới và lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Và cụ có đọc những câu thơ:

"Công ơn Đảng đời đời nhớ mãi
Đức Bác Hồ muôn thuở không quên
Có Đảng, có Bác dẫn đường lối
Tổ tiên phù hộ xây lên cơ đồ"./.

Kim Luyên
Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |