news

Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

(08:41, 31/01/2024)

    Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Sáng ngày 30/1 Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sĩ đang hưởng trợ cấp hàng tháng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và một hộp quà.
 


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Vững là bệnh binh ở xóm 7 xã Hải Nam, hiện đang bị ung thư gan


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Mai Văn Bội là thương binh ở xóm 1 xã Hải Nam, hiện đang bị ung thư thanh quản


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Tưởng là thương binh ở xóm Đông Nghĩa, xã Hải Hưng


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Sửu, ở xóm Nam Lễ xã Hải Hưng,là vợ liệt sĩ Đỗ Chí Thanh, hiện bà tuổi cao, sức khỏe yếu

 

    Đoàn do đồng chí Trần Thế Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Đặng Quốc Chiến, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh & xã hội huyện đã đi thăm, chúc Tết các đối tượng người có công tại các xã Hải Nam, Hải Hưng.
    Đoàn do đồng chí Lưu Thị Nghiêm, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Trần Thị Thúy Đoan, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã đến thăm, tặng quà tại xã Hải Triều, xã Hải Xuân.
 

    Tại xóm Tây Bình, xã Hải Triều, đoàn đến thăm ông Trần Hùng Cường, bệnh binh, đang bị ung thư quai hàm, sức khỏe yếu; thăm ông Đỗ Mạnh Thường, 91 tuổi, thương binh, sức khỏe yếu, đi lại khó khăn.
 
 

    Tại xã Hải Xuân, đoàn đến thăm ông Vũ Quang Ích, thương binh, đang bị ung thư xương, sức khỏe yếu; thăm ông Nguyễn Minh Đông, nạn nhân chất độc da cam, sức khỏe yếu.
    Đoàn đồng chí Đỗ Thanh Hưng, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Mai Xuân Hòa, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đến chúc Tết, thăm và tặng quà các gia đình tại 2 xã Hải Lộc, Hải Thanh và Hội người mù huyện Hải Hậu.
 


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Đỗ Văn Bình là thương binh xóm 10, xã Hải Lộc


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Lâm Thị Vân là vợ liệt sĩ ở xóm 8, xã Hải Lộc


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Ngọc Oánh là thương binh ở xóm Xướng Chử xã Hải Thanh


Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Đinh Thị Tám là vợ liệt sĩ ở xóm Xướng Chử xã Hải Thanh


Đoàn đến thăm, tặng quà Hội người mù huyện Hải Hậu.

 

    Đoàn đồng chí Đinh Xuân Vương, TVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Vũ Văn Kỳ, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Việt Dương, Bí thư Đoàn Thanh niên CSHCM huyện Hải Hậu đã đi thăm, tặng quà đối tượng người có công và thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hàng tháng có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hải Đường; Hải Sơn và xã Hải Tân.
 
Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình tại xã Hải Đường
Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình tại xã Hải Sơn
Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình tại xã Hải Tân

 

    Đoàn đồng chí Nguyễn Văn Long, TVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bá Trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã đi thăm và tặng quà các gia đình tại xã Hải phú và thị trấn Thịnh Long.
 
 

    Đoàn đồng chí Nguyễn Quang Hưng, TVHU, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Vũ Văn Na, Chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Trần Thị Ngoan, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đến thăm, tặng quà ông Trần Minh Châu xóm Trần Phú xã Hải Đông, là thương binh, bị bệnh não, vợ ung thư, cuộc sống gia đình khó khăn; thăm ông Phạm Văn Kế xóm Tây Cát xã Hải Đông là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thường xuyên đau ốm bệnh tật, có 1 người con bị dị dạng dị tật. Thăm, tặng quà ông Vũ Văn Rỹ xóm quang Khải xã Hải Quang là thương binh, ông bị tai biến liên tục, sức khỏe yếu; thăm bà Lã Thị Cong xóm Quang Sơn xã Hải Quang là mẹ Liệt sỹ Trần Văn Bính, bà tuổi cao sức khỏe yếu và đang ở cùng con trai bị bệnh nặng.
 
 

    Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng  phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.
    Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đại diện các gia đình được nhận quà cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và chúc sức khoẻ các thành viên trong đoàn và hứa sẽ cùng với bà con làng xóm xây dựng quê hương nông thôn mới kiểu mẫu phát triển bền vững.

Trung tâm Văn hóa –Thông tin và Thể thao huyện

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |