news

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

(01:29, 05/02/2024)

    Chiều ngày 02/02, Đoàn do đồng chí Bùi Quyết Toán, Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi với đoàn, về phía huyện có đồng chí Vũ Văn Kỳ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Công an huyện; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.
 
Đoàn thăm, tặng quà gia đình tại xã Hải Long
Đoàn thăm, tặng quà Mẹ VNAH ở xã Hải Sơn
Đoàn thăm, tặng quà gia đình tại thị trấn Cồn


Đoàn thăm, tặng quà gia đình tại xã Hải Triều


Đoàn thăm, tặng quà gia đình tại xã Hải Đông

 

    Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ VNAH Ninh Thị Hon, ở Xóm 2, xã Hải Sơn; Ông Lại Hồng Khang, Thương binh tỷ lệ TTCT 62%, Chất độc hóa học tỷ lệ TTCT 41%-60% ở  xóm 5 xã Hải Long; ông Lê Văn Am, Bệnh binh tỷ lệ TTCT 75%, ở TDP 5, TT Cồn; bà Vũ Thị Tuất, Hộ nghèo không có khả năng lao động, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở Xóm Trung Đồng, xã Hải Đông; bà Nguyễn Thị Hồng, Người cao tuổi cô đơn đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng, ở Xóm Minh Hải, xã Hải Triều.
    Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu để con cháu học tập, noi theo; đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng, phát triển huyện Hải Hậu ngày càng giàu đẹp. Các đồng chí chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2024 đầm ấm, yên vui.
     Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui mừng xen lẫn sự xúc động trước sự quan tâm thường xuyên và công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách của các cấp, các ngành và toàn xã hội đã góp phần động viên các gia đình tiếp tục khắc phục những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Vũ Diên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |