news

Tập huấn nhập cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức của các cơ quan hành chính và xã, thị trấn

(05:58, 09/03/2023)

    Chiều ngày 9/3, tại UBND huyện đã diễn ra hội nghị trực tuyến tập huấn nhập cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức của các cơ quan hành chính và xã, thị trấn. Đồng chí Lưu Thị Nghiêm – TVHU – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã về dự.
 

tap huan nhap co so du lieu can bo, cong chuc cua cac co quan hanh chinh va xa, thi tran

tap huan nhap co so du lieu can bo, cong chuc cua cac co quan hanh chinh va xa, thi tran

 

    Tại đây, đại diện VNPT Nam Định đã hướng dẫn triển khai nhập cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức trên địa bàn huyện cho cán bộ công chức các cơ quan hành chính và các xã thị trấn; viên chức đơn vị sự nghiệp trực thuộc huyện, gồm các nội dung như: giới thiệu tổng quát về một số chức năng, kết cấu, các trường dữ liệu phần mềm. Hướng dẫn chức năng về thẩm quyền của các loại tài khoản. Hướng dẫn đăng nhập phần mềm và các thao tác cơ bản để thực hiện cập nhật cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.
 

tap huan nhap co so du lieu can bo, cong chuc cua cac co quan hanh chinh va xa, thi tran
 

    Qua tập huấn, các học viên sẽ nắm được những kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức, giúp cho việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức một cách khoa học, tránh được những sai sót, góp phần vào việc đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính Nhà nước ngày một hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cải cách hành chính mới hiện nay./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |