news

Tặng học bổng “Tiếp sức em đến trường” tặng học sinh vượt khó học giỏi huyện Hải Hậu năm học 2023-2024

(02:42, 27/11/2023)

    Sáng ngày 26/11, Hội khuyến học huyện tổ chức tặng học bổng “Tiếp sức em đến trường” tặng học sinh vượt khó học giỏi huyện Hải Hậu năm học 2023-2024. Dự chương trình tặng học bổng có đồng chí Nguyễn Thị Thêu, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; Đồng chí Đỗ Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Thị Nghiêm, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục  và Đào tạo huyện, Hội khuyến học huyện và xã, thị trấn.
    Tại đây, đã trao 84 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, các trường THCS, Tiểu học trong toàn huyện.
 






    Chương trình tặng học bổng “Tiếp sức em đến trường” là một trong những hoạt động góp phần tiếp sức, tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm đến trường. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành các nhà hảo tâm quan tâm, chăm lo đến ngành giáo dục địa phương. Trong năm học, nhiều học sinh và gia đình còn gặp khó khăn, bởi vậy những suất học bổng ý nghĩa sẽ tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên. Qua đây, cũng mong rằng các em sẽ cố gắng, nỗ lực chăm ngoan học giỏi, hoàn thành sứ mệnh học sinh, cố gắng không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và các nhà hảo tâm đã quan tâm hỗ trợ.
 


 


    Em Ngô Thị Diễm Quỳnh, học sinh lớp 8A Trường THCS Hải Phương thay mặt cho các bạn học sinh nhận học bổng đã chia sẻ: “Em cảm thấy vô cùng may mắn và xúc động khi nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp các ngành, các nhà hảo tâm dành cho bản thân em và các bạn. Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành và xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện nhiều hơn để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, trở thành một công dân tốt của xã hội”.

Vũ Diên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |