news

Hoạt động trải nghiệm chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” tại trường THCS Hải Giang

(11:47, 23/03/2024)

    Trong không khí thi đua sôi nổi của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 22/3, trường THCS Hải Giang tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”. Buổi hoạt động trải nghiệm có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể và toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong trường.
 
 

    Mở đầu là phần dẫn dắt chương trình của cô Hiệu trưởng nhà trường và một em học sinh rất ấn tượng, đã đưa không khí của buổi trải nghiệm trở lên sôi nổi, hào hứng hơn. Chương trình được tổ chức với các nội dung đan xen giữa các câu hỏi liên quan đến ngày thành lập Đoàn và tiết mục văn nghệ của các em học sinh ở các lớp. Đặc biệt là phần giao lưu kiến thức về Đoàn giữa các em học sinh và đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã được các em tham gia rất nhiệt tình, với mỗi câu trả lời đúng các em còn được nhận một phần quà ý nghĩa. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu tìm hiểu những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khích lệ thanh thiếu niên thi đua học tập, rèn luyện trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên, đoàn viên tốt.
 


 

    Cũng tại buổi trải nghiệm, Huyện đoàn đã trao tặng cho Liên đội nhà trường 1 bộ trống nghi thức đội; Đoàn thanh niên xã, Hội khuyến học và đại diện Hội CMHS tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi vừa qua.
 


 

    Kết thúc buổi trải nghiệm, các đại biểu tham dự và các em học sinh cùng giao lưu hát vang bài “Nối vòng tay lớn” tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Buổi trải nghiệm cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, tiến tới chào mừng Đại hội Hội LHTN việt Nam các cấp nói chung, chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Hải Hậu, nhiệm kỳ 2024-2029 nói riêng.

Vũ Diên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |