news

Hải Hậu: Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

(11:00, 31/01/2024)

    Sáng ngày 30/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức đón nhận 395 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Về dự, chúc mừng có các đồng chí: Lưu Thị Nghiêm, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Trần Văn Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện. 
 


Quang cảnh đón nhận quân nhân

 

    Sau 2 năm học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng. Đồng thời cũng đã trang bị được những kiến thức cơ bản về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Nhiều đồng chí đã được kết nạp Đảng, được khen thưởng tại đơn vị.
 


Đồng chí Lưu Thị Nghiêm, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chúc mừng các quân nhân


 

    Tại buổi đón nhận, đồng chí Lưu Thị Nghiêm, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân, những người con ưu tú của quê hương Hải Hậu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong rằng, sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. 
 
Các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về
 

    Quân nhân Lương Huy Hùng, xóm 4, Hải Vân chia sẻ: 2 năm được học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào được là người quân nhân cách mạng. Trở về địa phương, tôi xin hứa sẽ phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, đoàn kết cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”.
 


Người nhà mong chờ, đến đón các quân nhân
 

    Nhân dịp này, trường Cao đẳng nghề số 20 Bộ quốc phòng cũng đã tư vấn, hướng nghiệp đào tạo nghề cho các quân nhân xuất ngũ, để các quân nhân khi trở về địa phương có định hướng nghề nghiệp, sớm có công việc, ổn định cuộc sống, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Kim Luyên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |