news

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu

(11:01, 10/02/2024)

    Tối ngày 09/02/2024 (tức ngày 30 tháng Chạp), đồng chí Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện UB MTTQ huyện đã đến thăm và tặng quà chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.
    Tới thăm và động viên các bệnh nhân, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những bệnh nhân khi chưa thể về sum họp ăn Tết cùng gia đình. Đồng thời, tặng quà chúc các bệnh nhân vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị để sớm khỏi bệnh.
 
 

    Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện. Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024; đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đón xuân an lành, hạnh phúc và mong rằng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm “Lương y như từ mẫu” hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, phục vụ nhân dân.
 
 

    Theo báo cáo của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện, đến chiều tối ngày 30 Tết, bệnh viện hiện có 140 bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện. Đây đều là những bệnh nhân nặng không thể về ăn tết với gia đình. Mặc dù là ngày tết nhưng Ban Giám đốc bệnh viện đã có lịch phân công cụ thể từng ca trực, kíp trực trước, trong và sau tết, đảm bảo công tác trực khám, chữa bệnh cũng như cấp cứu 24/24 giờ, nhất là tại khoa cấp cứu của bệnh viện./.

Kim Luyên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |