news

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Minh Hải đến nhà riêng trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các lão thành cách mạng

(09:02, 05/02/2024)

    Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang thi đua sôi nổi chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), mừng xuân mới, chiều ngày 1-2, đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các đồng chí lão thành cách mạng, cùng đi có đồng chí Lại Văn Hà, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đây là đợt trao Huy hiệu Đảng dịp 3/2/2024 của huyện cho các đảng viên.
 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trực tiếp gắn Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, trao tặng hoa cho đồng chí Phạm Minh Tụng.

 

    Tại xã Hải An, đoàn đã đến trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Minh Tụng, vào Đảng ngày 20/01/1960, năm nay đồng chí Phạm Minh Tụng đã 94 tuổi.
 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trực tiếp gắn Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, trao tặng hoa cho đồng chí Đỗ Văn Hội.
 

    Tại xã Hải Triều, đoàn đã đến trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Hội, vào Đảng ngày 21/12/1959, năm nay đồng chí Đỗ Văn Hội đã 93 tuổi.
 


Đồng chí Bí thư Huyện ủy trò chuyện cùng gia đình đảng viên
 

    Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trân trọng gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên. Trò chuyện thân mật cùng các đảng viên, đồng chí Bí thư Huyện ủy cảm ơn những cống hiến của các đồng chí và khẳng định đây là sự ghi nhận cả quá trình phấn đấu kiên trì, bền bỉ, không mệt mỏi, là quá trình tôi luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, với Nhân dân của người đảng viên. Do vậy, niềm vinh dự, tự hào không còn là của cá nhân mà còn là của gia đình, quê hương, của Đảng bộ và Nhân dân địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong các đồng chí đảng viên cao tuổi giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp trí lực, kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, gương mẫu, động viên con cháu con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày một đẹp giàu.
 


Đồng chí Bí thư Huyện ủy trò chuyện cùng gia đình đảng viên
 

    Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh 94 xây dựng và trưởng thành, mừng xuân mới Giáp Thìn, mừng “Đất nước ta chưa bao giờ có cơ đồ như hôm nay”, mừng quê hương đất nước đổi mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí Đảng viên năm mới trường thọ, gia đình an khang, thịnh vượng.
 


 

    Bày tỏ niềm vinh dự lớn lao khi được trao tặng Huy hiệu 65 tuổi Đảng, các đồng chí Phạm Minh Tụng, Đỗ Văn Hội xúc động chia sẻ: Đây là một phần thưởng vô cùng cao quý của Đảng. Ngẫm lại, trong suốt hơn 65 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được Đảng giáo dục, rèn luyện, dìu dắt rất nhiều, nhờ đó mà từng bước trưởng thành và phấn đấu làm được một số việc. Tuy nhiên, tất cả những gì đã làm bản thân tự nhận thấy là vô cùng nhỏ bé so với công lao giáo dục, rèn luyện của Đảng.
    Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân; các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã cảm ơn đồng chí Bí thư Huyện ủy, nguyện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tuyệt đối trung thành với lý tưởng, sự nghiệp cách mạng của Đảng, cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.     

Kim Luyên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |