news

Doanh nhân Đinh Quang Chiến – Hải Quang trao tặng 3000 bình chữa cháy cho Ban chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Hải Hậu

(04:54, 13/11/2023)

    Chiều ngày 13/11, tại Nhà văn hóa huyện, doanh nhân Đinh Quang Chiến – người con quê hương xã Hải Quang (Hải Hậu) trao tặng 3000 bình chữa cháy cho Ban chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Hải Hậu.
 


 

    Thực hiện tháng cao điểm về công tác PCCC và thư ngỏ của Ban chỉ đạo PCCC và CNCH huyện, đó là: vận động mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy; và vận động các mạnh thường quân góp sức chung tay cùng chính quyền địa phương hỗ trợ, ủng hộ trang bị bình chữa cháy cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, Doanh nhân Đinh Quang Chiến – người con quê hương xã Hải Quang với tấm lòng luôn hướng về quê hương đã trao tặng 3000 bình bột chữa cháy cho các hộ nghèo, neo đơn, hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 34 xã thị trấn, mỗi đơn vị 88 bình, góp phần đảm bảo an toàn PCCC, an sinh xã hội, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
 
 

    Trên địa bàn huyện tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra sự cố tại các khu vực, địa bàn trọng điểm về PCCC. Công an huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở, UBND các xã thị trấn vận động cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng cuộc vận động của Thủ tướng chính phủ. Việc trang bị bình chữa cháy cho các hộ dân là cần thiết, tạo mối liên kết ở khu dân cư, hình thành các tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy, nếu có sự cố xảy ra tại một hộ trong khu dân cư thì tất cả các hộ xung quanh đều có dụng cụ, kiến thức để hỗ trợ chữa cháy, đồng nghĩa với việc đám cháy có cơ hội được dập tắt nhanh hơn, thiệt hại về người và tài sản sẽ thấp hơn và cộng đồng an toàn hơn./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |