news

BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ HẢI LÝ

(05:06, 19/05/2023)

    Sáng 19/5, Ủy ban MTTQ xã Hải Lý phối hợp với Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định trao tặng Nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Mưa xóm 6, xã Hải Lý, huyện Hải Hậu. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện dự buổi lễ.
 

ban giao nha dai doan ket tai xa hai ly

ban giao nha dai doan ket tai xa hai ly

 

    Trong những năm qua Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các cấp chính quyền luôn quan tâm chăm lo đời sống người dân, nhất là công tác an sinh xã hội. Giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người có hoàn cảnh vượt qua khó khăn giúp họ vươn lên hòa đồng trong cuộc sống. Qua rà soát, bà Nguyễn Thị Mưa, xóm 6, xã Hải Lý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là hộ đơn thân không có điều kiện kinh tế. Trước hoàn cảnh đó, Đảng ủy, chính quyền địa phương đã trao tặng bà Nguyễn Thị Mưa ngôi nhà diện tích rộng 40m2, có sân rộng trước nhà với tổng số tiền xây dựng 175 triệu đồng, trong đó Ban vận động Quỹ vì người nghèo hỗ trợ gia đình bà Mưa 50 triệu đồng; quỹ Vì người nghèo của xã hỗ trợ 20 triệu đồng. Ngôi nhà được xây dựng kiên cố vững chắc và đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật. Trong thời gian xây dựng ban thường trực UBMTTQ xã và Ban công tác mặt trận đã thường xuyên đến kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng công trình tránh gây lãng phí, đảm bảo tính minh bạch, công khai, dân chủ.
 

ban giao nha dai doan ket tai xa hai ly

ban giao nha dai doan ket tai xa hai ly

ban giao nha dai doan ket tai xa hai ly

ban giao nha dai doan ket tai xa hai ly
 

    Tại buổi lễ bàn giao, UBMTTQ huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng gia đình bà Nguyễn Thị Mưa nhiều đồ dùng thiết thực như Quạt, bàn ghế... Xây dựng nhà tình nghĩa là việc làm thiết thực cho sự quan tâm, chăm sóc của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền dành cho nhân dân nhất là những nhười có công, người có hoàn cảnh khó khăn đồng thời thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam ta bao đời nay./.
Trần Là

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |