news

Ban CHQS huyện tổ chức hội nghị trao Huân chương chiến công

(04:31, 05/02/2019)

      Chiều ngày 01/02/2019 Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hải Hậu vừa tổ chức hội nghị trao Huân chương chiến công cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Lào, Campuchia và tuyến 1 biên giới phía Bắc. 
 


 

      Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe công bố Quyết định của Quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về khen thưởng cho các đồng chí có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Lào, Campuchia và tuyến 1 biên giới phía Bắc. Theo đó 137 đồng chí ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hải Hậu vinh dự được nhận khen thưởng. Trong có 33 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Lào; 72 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Campuchia và 32 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc.
 


 


 

      Đây là sự trân trọng ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp công sức, xương máu của các đồng chí đã tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở các chiến trường mang lại hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc.

Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |