news

Trường Mầm non Hải Tân tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và khai giảng năm học mới

(09:29, 06/09/2014)

          
                
Trong không khí nô nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày mùng 4/9 xã Hải Tân đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành trường Mầm non  khu mùng 3/2, đón nhận danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và khai giảng năm học mới.

Trường Mầm non Hải Tân chính thức được thành lập năm 1997. Sau gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, từng đứng tốp cuối song đến nay trường Mầm non Hải Tân đã vươn lên dẫn đầu về phong trào giáo dục Mầm non của huyện. Hiện nhà trường có 33 cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó có gần 64% đạt trên chuẩn. Trong những năm gần đây, nhất là từ sau khi đạt chuẩn Quốc gia năm 2010 tập thể sư phạm nhà trường đã không ngững nỗ lực thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Hai tốt” gắn với thực hiện cuộc vận đông “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”,  phong trào thi đua “Xây dựng trường Mầm non an toàn, thân thiện - trẻ ngoan, khỏe, học đều”..., chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ hàng năm của trường Mầm non Hải Tân được thể hiện qua các con số như: chỉ số theo từng độ tuổi nhà trẻ đạt 93 - 97%, mẫu giáo đạt 95 - 100%. 100% các cháu đến trường được nuôi ăn bán trú và được các cô chăm sóc, giáo dục chu đáo; tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm xuống còn 3,6%, 100% số cháu đạt bé khỏe, bé ngoan.

Điểm nổi bật trong những năm qua tại trường Mầm non Hải Tân là đã thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn, đến nay nhà trường đã có 2/2 khu đều có các phòng học, các phòng chức năng, các trang thiết bị đầy đủ theo đúng tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng và cải tạo mua sắm trang thiết bị cơ sở vật chất ở 2 khu từ năm 2010 đến nay là 14,5 tỷ đồng. Với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường Mầm non Hải Tân luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc của tỉnh, của huyện và nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành Giáo dục.

Qua những thành tích đạt được liên tục trong nhiều năm liền nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II đầu tiên của huyện Hải Hậu và là 1 trong 3 trường của tỉnh Nam Định đến thời điểm này đạt danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn mức độ II.

                                                                                        
                                                                                 
Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |