news

Xã Hải Bắc tổ chức phát thưởng “Quỹ khuyến học Đỗ Tông Phát”

(08:54, 29/08/2017)

      Sáng ngày 25/8, đồng chí Trần Văn Chinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đinh Xuân Vương – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã về dự Ngày hội khuyến học “Quỹ khuyến học Đỗ Tông Phát” năm học 2017 - 2018 của xã Hải Bắc.
      Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa hát sôi động của các em học sinh trong xã biểu diễn đã mang đến không khí vui tươi của ngày hội. Ngay sau đó UBND xã đã tổ chức phát thưởng khuyến học cho các cán bộ, giáo viên, học sinh của 3 nhà trường trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua; phát 265 bộ sách giáo khoa cho học sinh Khối 5 tuổi trường Mầm non, Học sinh Khối Lớp 1 Trường Tiểu học, học sinh Khối lớp 6 Trường THCS. Tổng giá trị khuyến học trong đợt này là 45 triệu đồng, chủ yếu từ nguồn xã hội hóa của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong xã.
 


 


 

      Đây là năm thứ 3 liên tiếp xã Hải Bắc tổ chức “Ngày hội” phát thưởng “Quỹ khuyến học Đỗ Tông Phát”, nhằm khơi dậy, biểu dương, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh trong phong trào dạy tốt, học tốt, và đóng góp to lớn vào truyền thống văn hoá của quê hương, đất nước; đồng thời, khẳng định sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, xã hội đối với phong trào khuyến học, khuyến tài.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |