news

Trường Mầm non xã Hải Nam tổ chức “Hội chợ Xuân của bé”

(10:35, 09/03/2018)

      Sáng ngày 8/3/2018, nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ, Trường Mầm non xã Hải Nam đã tổ chức “Hội chợ Xuân của bé. Về dự chung vui và tặng hoa cô và trò nhà trường có các đồng chí Trần Thị Diệp – Trưởng phòng Giáo dục Mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Mây – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hải Hậu.
 


 


 

     Với mục đích xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cô và trò Trường Mầm non xã Hải Nam đã tổ chức “Hội chợ xuân của bé”. Trong đó chú trọng đặc biệt tạo sân chơi cho các em lứa tuổi măng non. Trong ngày tổ chức hội chợ, các bé được xem các tiết mục văn nghệ do từng lớp dàn dựng. Đặc biệt các em được tham gia cắm trại, chuẩn bị hội chợ và tự đi mua và ăn những đồ ăn mà mình yêu thích... Điểm nhấn trong “Hội chợ Xuân của bé” là rất nhiều gian hàng phong phú, đa dạng mang nhiều sáng tạo do chính tay các cô giáo cùng các bé dựng lên, như: gian hàng chợ quê, gian hàng thư pháp, gian hàng sách, gian hàng bách hóa tổng hợp, gian hàng thời trang cho bé... Các bé đều vui vẻ với khuôn mặt ràng ngời, ánh mắt ngập tràn niềm vui khi được tham gia sự kiện tại trường. Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ màu sắc.
 


 

      Hội chợ xuân mang đậm nét chợ quê, các bé được vui chơi thi đua trong các trò chơi dân gian, cùng các bạn vào vai người bán hàng vui vẻ, hiếu khách và học cách chào, mời khách mua hàng, còn các bé khác vào vai người mua hàng sẽ học được nghệ thuật mua bán hàng.
 


 


 

      Thông qua việc tổ chức Hội chợ xuân cho bé đã tái hiện lại khung cảnh chợ quê, bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa truyền thống cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh. Qua đó giúp hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp nói riêng và kỹ năng sống nói chung.

Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |